VỀ CHÚNG TÔI

Cũng như các bạn, chúng tôi đang chứng kiến từng ngày những biến đổi tiêu cực về môi trường sống, không những ngoài trời mà chính trong ngôi nhà của chúng ta. Những ô nhiễm này hàng ngày đang bào mòn sức khỏe của gia đình, gây ra những căn bệnh nguy hiểm mà chúng ta luôn phải đối mặt.

Rất nhiều doanh nghiệp nhận thấy điều đó như một cơ hội tốt để kinh doanh, nhưng thật sự không phải sản phẩm nào cũng giải quyết triệt để vấn đề mà chúng ta đối mặt, thậm chí sản phẩm đó còn gây ra những tác dụng phụ nguy hiểm.

Chúng tôi đã suy nghĩ về các giải pháp để cải thiện chất lượng môi trường sống trong nhà, nó chắc chắn không thể toàn vẹn, nhưng chúng tôi tin rằng giải pháp đó phải không được gây nguy hiểm cho con người. Và đó là lý do chúng tôi tham gia vào lĩnh vực diệt khuẩn – khử mùi và thanh lọc không khí.

Chúng tôi tìm kiếm các đối tác, các sản phẩm tốt trên thế giới để hợp tác với mong muốn mang lại một giải pháp hợp lý và hiệu quả cho không gian sống của bạn.

Sản phẩm & Dịch vụ cung cấp bởi chúng tôi:

1. Dung dịch quang xúc tác nano TiO2.

2. Dịch vụ phun phủ nano TiO2 lên bề mặt vật dụng

3. Dịch vụ kiểm soát côn trùng, ruồi muỗi kiến gián mối mọt.

Nguyên tắc phục vụ khách hàng của chúng tôi:

1. Quy trình chuyên nghiệp, đầy đủ;

2. Sản phẩm phải an toàn cho con người và môi trường;

3. Chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng.

Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi tại TP.HCM gồm: 

CBRE, Ban quản lý Tòa nhà Sky Center, Toà nhà Kingston, Làng Nướng Nam Bộ, Bệnh viện Xuyên Á, Tòa nhà Golden Mainson, Karaoke Alibaba, Ngân hàng Quân đội, Tecco, Hùng Vương Plaza, Emerald Celadon, … và rất nhiều Khách hàng là tổ chức và cá nhân khác.