Hướng dẫn tự phun nano TiO2 diệt khuẩn

Hướng dẫn diệt virus, mầm bệnh trên bề mặt vật dụng trong nhà!

1. Lây nhiễm virus, mầm bệnh nguy hiểm thông qua bề mặt vật dụng trong nhà như: mặt bàn ăn, bếp nầu, tay nắm cửa, toilet, lavabor, điện thoại, … hầu như ai cũng biết nhưng chưa thật sự quan tâm hoặc thiếu biện pháp hữu hiệu để xử lý diệt mầm bệnh, virus.

2. Biện pháp thường dùng như sử dụng hóa chất cồn diệt khuẩn, cloramin B, chất tẩy rửa, … chi phí rẻ nhưng chỉ sau vài giờ là đã hết hiệu lực và phải vệ sinh, xử lý lại. Hoặc biện pháp sử dụng máy phát ozon hoặc chiếu đèn UV cũng chưa đem lại hiệu quả như mong muốn.

3. Sử dụng dung dịch quang xúc tác nano TiO2 để phủ lên bề mặt vật dụng trong nhà để tiêu diệt/ngăn ngừa virus – mầm bệnh là giải pháp an toàn, hiệu quả và luôn duy trì một cách thường xuyên. Hiệu lực bề mặt phủ này bền tối thiểu 12 tháng, an toàn, không độc hại, diệt virus mầm bệnh nhanh chóng. Tìm hiểu cơ chế diệt virus, mầm bệnh của Dung dịch phủ quang xúc tác nano TiO2 tại https://vinasoma.vn/diet-khuan-khu-mui/

4. Thông thường, phủ nano TiO2 bằng một máy chuyên dụng (máy ULV phun áp lực với đầu béc phun siêu nhỏ 0.5mm) hoặc máy phun sơn cầm tay với đầu béc phun nhỏ 1.0mm). Dịch vụ này chúng tôi thực hiện tại TP.HCM cho nhiều nhà hàng, khách sạn và tòa nhà, văn phòng làm việc các công ty

5. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện thủ công bằng chai xịt cầm tay cho nhà ở của mình theo hướng dẫn sau:

– Mua 1 chai dung dịch quang xúc tác nano TiO2 (giá ưu đãi 2.550.000 đồng/chai 500ml có thể phun cho 5-6 hộ gia đình hoặc hơn), xuất xứ Malaysia. Liên hệ: 0974 634 778, địa chỉ số 42 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.HCM.

– Pha dung dịch quang xúc tác nano TiO2 với nước cất công nghiệp (nếu không có thì dùng nước uống tinh khiết) với tỷ lệ: 1-2 nước và 1 nano TiO2 (1 chai nano TiO2 500ml được pha với 0.5 lít đên 1 lít nước cất), lắc đều.

– Đổ dung dịch nano TiO2 đã pha loang vào chai xịt cầm tay (như chai xịt lau kính) và sẵn sàng để phủ bệ mặt vật dụng trong nhà. Lưu ý, vòi phun xé ra tia sương càng mịn càng tốt.

– Phủ dung dịch đều trên lên các bề mặt vật dụng cần bảo vệ tránh virus mầm bệnh (tay nắm cửa, tay nắm tủ lạnh, bề mặt bếp, bề mặt bàn ăn bàn học sofa, …), để khô tự nhiên trong vòng 1-2 giờ, sau đó phủ lại 1 lần nữa và chờ sau 1-2 giờ khô thì mới sử dụng. Sau khi phun lần 2 đã khô, có thể sử dụng máy sấy tóc để sấy khô gia cố lớp phủ đảm bảo bám chặt vào bề mặt.

– Tránh lau chùi bề mặt khi lớp phủ nano TiO2 chưa khô. Với phương pháp chai xịt thì bề mặt lớp phủ có độ bền từ 3 tháng trở lên và luôn tiêu diệt được virus, mầm bệnh khi có ánh sáng (đèn điện, ánh sáng ban ngày). Lúc này bạn yên tâm về việc cả gia đình sẽ được bảo vệ thêm một vòng khỏi virus mầm bệnh nguy hiểm nhất hiện nay.

– Nếu bề mặt bám dính bụi hoặc cặn bẩn khác, hãy sử dụng vải mềm ướt lau qua bề mặt thì lớp phủ sẽ tiếp tục xử lý virus mầm bệnh liên tục.

Lớp phủ nano TiO2 trong suốt, không gây hại bề mặt vật dụng, không gây đổi màu, an toàn cho người sử dụng. Có thể phun lên kim loại, gỗ, vải (khẩu trang, quần áo), kính, đá.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Mr.Khánh 0974 634 778 để được tư vấn thêm. Mua hàng tại số 42 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.HCM. Chúng tôi thực hiện dịch vụ phủ nano TiO2 tại TP.HCM và bán lẻ nano TiO2 trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm duyệt của bạn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.