DIỆT KHUẨN - KHỬ MÙI


1. Diệt khuẩn, virus, nấm mốc và mầm bệnh:

Nhanh chóng chỉ trong 30 giây, miễn là có ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn chiếu vào. Các nhà khoa học đã chứng minh nano TiO2 diệt được hơn 650 chủng loại vi khuẩn, virus, nấm mốc, đạt hiệu quả diệt lên đến 99,99%. Bề mặt đã phủ nano TiO2 sẽ giảm lượng chất tẩy rửa mà bạn sử dụng vì nó không cần thiết, bạn chỉ cần dùng khăn ướt lau sạch bề mặt và vi khuẩn/virus, mầm bệnh sẽ bị tiêu diệt bởi TiO2. Tìm hiểu thêm kiến thức tại đây.

 

2. Khử mùi hôi, mùi hợp chất bay hơi

Nano TiO2 phân hủy các hợp chất bay hơi (VOCs - chất này gây mùi hôi) và độc hại trên bề mặt các vật dụng trong nhà như sơn tường, nội thất, hóa chất tẩy rửa lưu lại trên bề mặt chỉ trong vài phút và ngăn không cho chúng phát sinh thêm. Bề mặt đã phủ nano TiO2, nếu vì lý do nào đó bạn phải sử dụng hóa chất tẩy rửa để tẩy vết ố, bẩn thì hóa chất đó cũng sẽ sớm bị mất đi bởi lớp phủ nano TiO2. Tìm hiểu thêm kiến thức tại đây.

3. Quy trình thực hiện:

Khi bạn đăng ký tư vấn, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ bạn để thảo luận và nắm bắt vấn đề. Tiếp theo, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ lên kế hoạch và đến tận nơi khảo sát, đo đạc hiện trạng. Từ những kết quả đo đạc đó, chúng tôi sẽ đề ra các giải pháp tốt nhất cho bạn. Nếu hai bên đồng ý thực hiện dịch vụ, chúng ta sẽ tiến hành các bước tiếp theo.

Trước khi thi công phủ TiO2, bề mặt phải được vệ sinh sạch sẽ và khô ráo. Chúng tôi có những thiết bị chuyên dụng để tiến hành phủ lớp nano TiO2 lên bề mặt, gia cố bề mặt giúp nhanh khô và bám chắc. TiO2 hoàn toàn bám chặt vào bề mặt sau 2 giờ và sử dụng.

Trước và sau khi thi công, chúng tôi đều tiến hành kiểm tra mức độ ô nhiễm để làm cơ sở chứng thực chất lượng và hiệu quả của các giải pháp thi công. Đồng thời sẽ bảo hành công trình mà chúng tôi đã thi công 3 tháng một lần trong vòng một năm.

4. Lợi ích:

5. Sử dụng công nghệ quang xúc tác:

Titanium Dioxit (TiO2) là một chất bán dẫn rất quan trọng trong ngành công nghiệp hiện đại. TiO2 có tính năng quang xúc tác mạnh nên ứng dụng rất rộng rãi, đặc biệt với kích thước nano siêu nhỏ, TiO2 được sử dụng trong các giải pháp diệt khuẩn – khử mùi. Đặc biệt, sản phẩm tạo ra sau quá trình phản ứng là nước, khí CO2, các chất vô hại khác, do vậy hoàn toàn không có xác vi khuẩn lưu lại bề mặt đã xử lý. Tìm hiểu thêm kiến thức tại đây. Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp bởi SOMA GROUP Malaysia, một Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý môi trường bằng công nghệ nano TiO2.

 

6. Hiện đại và An toàn

Sử dụng công nghệ quang xúc tác nano TiO2 trong việc chống tia tử ngoại, diệt khuẩn và thanh lọc không khí trong các con tàu vũ trụ. Trong vài năm gần đây, nano TiO2 được phát triển các sản phẩm thương mại cho việc diệt khuẩn, khử mùi và thanh lọc không khí. Ngoài ra, TiO2 được dùng như là phụ gia quan trọng trong cả các ngành công nghiệp, thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm. Tổ chức FDA Hoa Kỳ, Việt Nam và nhiều nước trên thế giới cho phép sử dụng làm phụ gia thực phẩm. Dung dịch nano TiO2 (SM 1152) chúng tôi sử dụng hoàn toàn không mùi, không màu, không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường. Tìm hiểu thêm kiến thức tại đây.


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY
Congratulations. Your message has been sent successfully.
Error, please retry. Your message has not been sent.

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔIKIẾN THỨC CÔNG NGHỆ


Công nghệ khử mùi xe ô-tô.


Những ai vừa mới mua ôtô đều dễ dàng nhận thấy bên trong những chiếc xe này luôn có mùi đặc trưng,...

Câu hỏi thường gặp


Chất lỏng Nano TiO2 hoàn toàn vô hại đối với cơ thể người. TiO2 đã được sử dụng rộng rãi như một phụ gia thực phẩm.

Các nguồn ô nhiễm không khí trong nhà.


Môi trường trong nhà có khoảng 100 hợp chất hữu cơ bay hơi như vật liệu xây dựng, mỹ phẩm, chất tẩy rửa

Ứng dụng của nano TiO2


Để diệt khuẩn, khử mùi và tự làm sạch, TiO2 kích thước nano được phủ trực tiếp lên bề mặt các vật dụng bằng một thiết bị chuyên dụng.

Công nghệ quang xúc tác là gì?


Quang xúc tác có liên quan với các hiệu ứng hóa học của ánh sáng. Nói chung, thuật ngữ này được sử dụng để mô tả phản ứng hóa học do hấp thụ tia cực tím

Titanium dioxide (TiO2) là gì?


Titanium dioxide là oxit titan tự nhiên, công thức hóa học là TiO2. Titanium Dioxide được coi là một chất an toàn và vô hại đối với con người...


TIN TỨC TỪ FACEBOOK