DIỆT KHUẨN - KHỬ MÙI

Titanium Dioxit (TiO2) kích thước hạt cỡ nanomet có tính năng quang xúc tác và đặc biệt mạnh khi kích thước dưới 30nm. Do vậy, sản phẩm dung dịch quang xúc tác nano TiO2 của chúng tôi (mã hàng hóa SM1152) có rất nhiều ứng dụng trong việc diệt khuẩn, khử mùi, thanh lọc không khí và được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật, EU, Hàn Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Trung Quốc, … và Việt Nam hiện nay.

Nguyên lý làm sạch của SM1152 đó là, khi phủ một lớp SM1152 lên bề mặt nào đó, chúng sẽ nhận năng lượng tia cực tím (từ ánh sáng đèn, ánh sáng ban ngày, ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn cực tím) để phân tách phân tử hơi nước trong không khí thành các gốc hydroxyl [OH] và anion superoxit [O2-1]. Và 2 gốc tự do này, nó cho phép quá trình oxy hóa các hợp chất bay hơi (VOC) trong không khí và các chất hữu cơ độc hại (virus, mầm bệnh, nấm mốc) thành carbon dioxide và nước. SM1152 đóng vai trò là một chất xúc tác quang nên sẽ không mất đi sau quá trình phản ứng nên rất an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Vì vậy, SM1152 có các ứng dụng sau:

– Phủ SM1152 lên tường, trần, sàn nhà và các thiết bị dụng cụ khác (trong bệnh viện, phòng mổ, phòng khám, phòng lab, phòng sạch khác) để loại bỏ mầm bệnh tiếp xúc bám dính để tránh lây nhiễm chéo.

– Sử dụng SM1152 trong các thiết bị làm sạch không khí để cung cấp không khí sạch cho phòng sạch, phòng áp lực âm.

– Phủ SM1152 lên các bề mặt vật dụng trong nhà (trường học, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, …) sẽ ngăn ngừa, loại bỏ nấm mốc, mầm bệnh, các VOCs bám dính/tiếp xúc với bề mặt đã phủ SM1152.

Hiện nay, nhiều Công ty sản xuất thiết bị lọc không khí, thi công lắp đặt phòng sạch, doanh nghiệp quan tâm đến việc diệt khuẩn an toàn tìm hiểu, sử dụng sản phẩm SM1152 nano TiO2 để diệt khuẩn và thanh lọc không khí như là một giải pháp an toàn, tiết kiệm, thân thiện môi trường.

1. Diệt khuẩn, virus, nấm mốc và mầm bệnh:

Phun lên bề mặt vật dụng lớp quang xúc tác nano TiO2 – SM1152 sẽ giúp diệt khuẩn, virus, mầm bệnh nhanh chóng chỉ trong 30 giây, miễn là có ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn chiếu vào. Các nhà khoa học đã chứng minh nano TiO2 diệt được hơn 650 chủng loại vi khuẩn, virus, nấm mốc, đạt hiệu quả diệt lên đến 99,99%. Bề mặt đã phủ nano TiO2 – SM1152 sẽ giảm lượng chất tẩy rửa mà bạn sử dụng vì nó không cần thiết, bạn chỉ cần dùng khăn ướt lau sạch bề mặt và vi khuẩn/virus, mầm bệnh sẽ bị tiêu diệt bởi TiO2. Tìm hiểu thêm kiến thức tại đây.

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện diệt khuẩn khử trùng bằng hóa chất tùy theo yêu cầu của Quý khách hàng như clroamin B, dung dịch Javen hoặc các hóa chất phù hợp khác.

diet khuan hieu qua

2. Khử mùi hôi, mùi hợp chất bay hơi

Nano TiO2 phân hủy các hợp chất bay hơi (VOCs – chất này gây mùi hôi) và độc hại trên bề mặt các vật dụng trong nhà như sơn tường, nội thất, hóa chất tẩy rửa lưu lại trên bề mặt chỉ trong vài phút và ngăn không cho chúng phát sinh thêm. Bề mặt đã phủ nano TiO2 – SM1152, nếu vì lý do nào đó bạn phải sử dụng hóa chất tẩy rửa để tẩy vết ố, bẩn thì hóa chất đó cũng sẽ sớm bị mất đi bởi lớp phủ nano TiO2. Tìm hiểu thêm kiến thức tại đây.

khu mui hoi trong nha1

3. Quy trình thực hiện của chúng tôi:

Khi bạn đăng ký tư vấn, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ bạn để thảo luận và nắm bắt vấn đề. Tiếp theo, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ lên kế hoạch và đến tận nơi khảo sát, đo đạc hiện trạng. Từ những kết quả đo đạc đó, chúng tôi sẽ đề ra các giải pháp tốt nhất cho bạn. Nếu hai bên đồng ý thực hiện dịch vụ, chúng ta sẽ tiến hành các bước tiếp theo.

Trước khi thi công phủ TiO2 – SM1152, bề mặt phải được vệ sinh sạch sẽ và khô ráo. Chúng tôi có những thiết bị chuyên dụng để tiến hành phủ lớp nano TiO2 – SM1152 lên bề mặt, gia cố bề mặt giúp nhanh khô và bám chắc. TiO2 hoàn toàn bám chặt vào bề mặt sau 2 giờ và sử dụng.

Ngoài ra, Quý khách có thể tự mua dung dịch quang xúc tác nano TiO2 – SM1152 của chúng tôi để tự thi công, vui lòng bấm xem hướng dẫn tại đây https://vinasoma.vn/cong-nghe/tu-phun-nano-tio2-diet-khuan/.

 

4. Lợi ích bạn nhận được:

diet khuan khu mui 2

5. Sử dụng công nghệ quang xúc tác:

Titanium Dioxit (TiO2) là một chất bán dẫn rất quan trọng trong ngành công nghiệp hiện đại. TiO2 có tính năng quang xúc tác mạnh nên ứng dụng rất rộng rãi, đặc biệt với kích thước nano siêu nhỏ, TiO2 được sử dụng trong các giải pháp diệt khuẩn – khử mùi. Đặc biệt, sản phẩm tạo ra sau quá trình phản ứng là nước, khí CO2, các chất vô hại khác, do vậy hoàn toàn không có xác vi khuẩn lưu lại bề mặt đã xử lý. Tìm hiểu thêm kiến thức tại đây. ĐÔNG DƯƠNG Sky là đơn vị duy nhất được SOMA GROUP ủy quyền phân phối SM1152 tại Việt Nam. SOMA GROUP Malaysia, một Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý môi trường bằng công nghệ nano TiO2.

cong nghe quang xuc tac

Sản phẩm dung dịch quang xúc tác nano TiO2 – SM1152 chứa tối thiểu 27.5% TiO2 với kích thước hạt từ 3nm – 30nm được phân tán đều trong 72.5% nước nên rất dễ dàng để phủ lên bề mặt vật dụng và tồn tại bền lâu trên bề mặt đó (từ 3 tháng đến 10 năm)

hoa chat diet khuan khu mui SM1152

6. Hiện đại và An toàn

Sử dụng công nghệ quang xúc tác nano TiO2 trong việc chống tia tử ngoại, diệt khuẩn và thanh lọc không khí trong các con tàu vũ trụ. Trong vài năm gần đây, nano TiO2 được phát triển các sản phẩm thương mại cho việc diệt khuẩn, khử mùi và thanh lọc không khí. Ngoài ra, TiO2 được dùng như là phụ gia quan trọng trong cả các ngành công nghiệp, thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm. Tổ chức FDA Hoa Kỳ, Việt Nam và nhiều nước trên thế giới cho phép sử dụng làm phụ gia thực phẩm. Dung dịch nano TiO2 (SM 1152) chúng tôi sử dụng hoàn toàn không mùi, không màu, không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường. Tìm hiểu thêm kiến thức tại đây.

an toan

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI GỒM:

CBRE, Ban quản lý Tòa nhà Sky Center, Toà nhà Kingston, Làng Nướng Nam Bộ, Bệnh viện Xuyên Á, Tòa nhà Golden Mainson, Karaoke Alibaba, Ngân hàng Quân đội, Tecco, Hùng Vương Plaza, Emerald Celadon, … và rất nhiều Khách hàng là tổ chức và cá nhân khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY