DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI TP.HCM: UY TÍN - HIỆU QUẢ - AN TOÀN


1. Diệt muỗi
 • Muỗi là loài côn trùng rất phổ biến ở mọi nơi và gây ra nhiều dịch bệnh, đặc biệt muỗi ở thành thị sẽ gây ra bệnh viêm não Nhật Bản. Để ngăn ngừa, phòng trừ dịch bệnh do muỗi gây ra thì chúng ta thường xuyên phải phun thuốc để diệt muỗi và xử lý các biện pháp khác để diệt trừ lăng quăng.

 • Chúng tôi sử dụng các biện pháp tổng hợp: phun hóa chất tồn lưu và phun ULV bằng thiết bị hiện đại, loại bỏ môi trường sống của chúng, biện pháp tìm diệt bọ gậy, lăng quăng để loại bỏ hoàn toàn sự phát sinh của muỗi trong vòng đời của nó.
 • Sử dụng thuốc diệt muỗi đã được cấp phép bởi Bộ Y tế an toàn, hiệu quả cho người và vật nuôi.
2. Diệt ruồi, gián, kiến
 • Ruồi là kẻ mang mầm mống  gây nên các bệnh nguy hiểm cho người. Hầu hết là bệnh truyền nhiễm qua đường tiêu hóa như ngộ độc thức ăn, kiết lỵ, tiêu chảy, lỵ trực trùng, lỵ amíp, tả, thương hàn, giun, sán,.., chúng sinh sống ở những môi trường dơ bẩn, hôi thối. Chúng thường bâu bám vào thức ăn, vật dụng và cơ thể gây phiền toái đến chúng ta.
 • Gián nhà là loại côn trùngcó hại cho sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của con người do chúng có tập tính sống ở những nơi bẩn thỉu, hủy hoại và làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, đồng thời có thể gặm nhấm làm hư hỏng một số vật dụng như quần áo, vải vóc, bìa gáy sách vở. Các chất bài tiết, nôn mửa từ miệng gián, các tuyến trên cơ thể của gián có mùi hôi đặc biệt, rất khó chịu và đọng lại rất lâu trên những vật dụng mà nó đã đi qua. Gián không phải là tác nhân gây bệnh nhưng nó là trung gian truyền và phát tán một số loại bệnh đã được khẳng định hoặc nghi ngờ vì nó mang mầm bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt…
 • Chúng tôi sử dụng các biện pháp loại bỏ môi trường sống của chúng, bẫy dẫn dụ và phun xịt tồn lưu hóa chất để tiêu diệt, phun xịt lớp phủ nano TiO2 để loại bỏ vi khuẩn mầm bệnh do chúng mang lại.
 • Sử dụng thuốc diệt côn trùng đã được cấp phép bởi Bộ Y tế an toàn, hiệu quả cho người và vật nuôi.
3. Diệt chuột
 • Chuột là loài gặm nhấm phá hoại nhiều nhất ở thành thị và nông thôn. Chuột cắn phá, gặm nhấm làm hư hỏng, gây ô nhiễm tất cả mọi vật dụng, đồ ăn. Chuột là kẻ thù số 1 của các nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà ở. Chúng mang tác nhân mang mầm mống lây truyền bệnh dịch nguy hiểm thậm chí gây chết người hàng loạt như bệnh: Dịch hạch (Cái chết đen), Bệnh do virus Hantavirus, Bệnh do vi khuẩn Salmonella, Sốt chuột cắn,.. Diệt chuột là cách duy nhất để cải thiện môi trường sống lành mạnh, sạch sẽ và tránh được những phiền toái từ loài vật này gây ra.
 • Chúng tôi sử dụng các biện pháp loại trừ nơi trú ngụ của chúng và đặt bẫy/bả để tiêu diệt, phủ lớp nano TiO2 để bảo vệ bề mặt khỏi virus mầm bệnh do chúng mang lại.
 • Sử dụng hóa chất, loại bả đã được cấp phép bởi Bộ Y tế an toàn, hiệu quả cho người và vật nuôi.
4. Diệt mối
 • Mối là loài vật hầu như không gây bệnh trực tiếp hoặc gián tiếp cho người, nhưng thực tế chúng phá hủy các công trình, tài sản của chúng ta: gặm nhắm đồ đạc, công trình bằng gỗ; gặm nhắm phá hủy tài liệu; gây sụt lún các nền móng công trình, đê điều, … và gây thiệt hại to lớn về tài sản và sự an toàn của chúng ta.
 • Chúng tôi sử dụng nhiều biện pháp kết hợp: đặt mồi nhử, phun tồn lưu hóa chất để tiêu diệt mối tận gốc.
 • Sử dụng thuốc diệt côn trùng đã được cấp phép bởi Bộ Y tế an toàn, hiệu quả cho người và vật nuôi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂYCongratulations. Your message has been sent successfully.
Error, please retry. Your message has not been sent.

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔIKIẾN THỨC CÔNG NGHỆ


Công nghệ khử mùi xe ô-tô.


Những ai vừa mới mua ôtô đều dễ dàng nhận thấy bên trong những chiếc xe này luôn có mùi đặc trưng,...

Câu hỏi thường gặp


Chất lỏng Nano TiO2 hoàn toàn vô hại đối với cơ thể người. TiO2 đã được sử dụng rộng rãi như một phụ gia thực phẩm.

Các nguồn ô nhiễm không khí trong nhà.


Môi trường trong nhà có khoảng 100 hợp chất hữu cơ bay hơi như vật liệu xây dựng, mỹ phẩm, chất tẩy rửa

Ứng dụng của nano TiO2


Để diệt khuẩn, khử mùi và tự làm sạch, TiO2 kích thước nano được phủ trực tiếp lên bề mặt các vật dụng bằng một thiết bị chuyên dụng.

Công nghệ quang xúc tác là gì?


Quang xúc tác có liên quan với các hiệu ứng hóa học của ánh sáng. Nói chung, thuật ngữ này được sử dụng để mô tả phản ứng hóa học do hấp thụ tia cực tím

Titanium dioxide (TiO2) là gì?


Titanium dioxide là oxit titan tự nhiên, công thức hóa học là TiO2. Titanium Dioxide được coi là một chất an toàn và vô hại đối với con người...


TIN TỨC TỪ FACEBOOK